HACCP (Hazard
Analysis and Critical Control Points) là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa
nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện biện
pháp phòng ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn. Các nguyên lý của HACCP được
thống nhất trên toàn thế giới, có thể áp dụng trong tất cả các nghành sản xuất
thực phẩm và đồ uống, trong việc phân phối và bán sản phẩm
-
☎️Hãy liên hệ
với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về thông tư quy
định cũng như các thủ tục cần thiết để nhanh
chóng về chứng nhận và tư ván HACCP
- Thủ tục nhanh gọn;
- Hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc 24/7;
:calling:Phone/zalo: 0905 527 089
:envelope_with_arrow: info@vietcert.org
Khối 1
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Cảm ơn bạn đã nhận xét về blog chúng tôi.